CEO CONDOTEL PHÚ QUỐC

Bảng hàng tháng 9 Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Mang đến thị trường một sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính gây dấu ấn mạnh mẽ cho cả những khách hàng khó tính nhất. Với những lợi thế hiếm có, dự án mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn bậc nhất cho nhà đầu tư. Mới đây, dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã tung ra gói chính sách bán hàng tháng 9 vô cùng hấp dẫn, nhà đầu tư quan tâm dự án xin đừng bỏ lỡ những thông tin này.

Lợi thế nổi bật của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Với hạ tầng kỹ thuật, chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn, BWP Sonasea Phú Quốc còn thu  hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch vượt trội của Phú Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều ưu đãi lớn với đường bờ biển dài 150km, nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài và hệ sinh thái đa dạng, phong phú; thêm vào đó, khác hoàn toàn với các huyện đảo khác, tại Phú Quốc hầu như không có bão và sở hữu đến 300 ngày năng trong năm. Do vậy, hoạt động du lịch có thể kéo dài quanh năm mà không sợ bão hay ảnh hưởng của thời tiết.

Có thể dễ dàng nhận thấy, với tiềm năng du lịch hấp dẫn của bờ biển Bãi Trường nói riêng và của Phú Quốc nói chung, nơi đây đã và đang trở thành miền đất hứa dành cho các “ông lớn” đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Trong thời buổi quỹ đất đẹp ven biển như Condotel CEO Phú Quốc sở hữu sẽ ngày càng cạn kiệt, là điều kiện tuyệt vời đảm bảo sự tăng giá, gia tăng giá trị căn hộ là chắc chắn cho các nhà đầu tư. Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa không chỉ mang về lượng khách lưu trú, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các nhà đầu tư, mà còn mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc theo thời gian.

Cùng với hệ thống hạ tầng của tổng thể dự án vượt trội với những tiện ích hiện đại hàng đầu, chính sách Best Western Premier Sonasea Phú Quốc cũng mang đến những lựa chọn đầu tư sinh lời bền vững cho các khách hàng đầu tư thông thái và quan tâm lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Phú Quốc.

Bảng hàng tháng 9 Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có gì thú vị?

Mới đây, chủ đầu tư Ceo Group đã tung ra gói chính sách bán hàng tháng 9 vô cùng hấp dẫn, theo đó quý khách hàng sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi từ cả 2 chương trình là:

Gói quà tặng kỳ nghỉ trải nghiệm Novote Phú Quốc

  • 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc
  • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Ưu đãi đặc biệt

  • Tặng 1% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 2 – 3 căn hộ
  • Tặng 2% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 4 – 5 căn hộ
  • Tặng 3% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 6 – 10 căn hộ
  • Tặng 4% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 11 căn hộ trở lên

Tiếp đó là bảng hàng mới nhất được chủ đầu tư hé mở trong thời gian tháng 9 này, vẫn còn duy nhất 50 căn đẹp có giá bán ưu đãi chưa có chủ nhân. Nếu quý vị quan tâm và mong muốn sở hữu một trong những sản phẩm hot nhất thị trường như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc trong thời gian nhiều ưu đãi này thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT