Sonasea-Condotel

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc: dự án mới nhất từ Ceo Group

Năm 2017 được xem là năm thành công với nhiều dấu ấn của tập đoàn Ceo Group, là tập đoàn kinh doanh đa ngành đa lĩnh vực với thương hiệu danh tiếng bậc nhất nhưng hiện tại BĐS là lĩnh vực khiến hoạt động kinh doanh của CEO Group khởi sắc nhất. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là một trong những dự án tiêu biểu nhất hiện nay được tập đoàn danh tiếng này triển khai, với những dấu ấn của riêng mình, dự án ghi điểm gần như tuyệt đối với những nhà đầu tư danh tiếng.

Thông tin tổng quan về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Tọa lạc tại lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được mệnh danh là “viên ngọc sáng của bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp”. Với quy mô thiết kế 9 tầng nổi cùng 1 tầng hâm gồm 17 căn biệt thự mặt tiền biển đẳng cấp cùng 549 căn hộ Condotel nằm trên tòa tháp, dự án được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao về vị trí, hạ tầng cùng thiết kế độc đáo.

Sonasea-Condotel

Theo thông tin mới hé mở từ CĐT Ceo Group thì dự án đã chính thức khởi công vào quý II năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2018 nên các khách hàng tương lai hoàn toàn an tâm tiến độ bàn giao của dự án. Sau thành công của giai đoạn 1 dự án Sonasea Villas & Resort mang đến niềm tin vững chắc cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và có giá bán vô cùng hợp lý tại Phú Quốc – thủ phủ du lịch mới của miền trung.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đem lại thành công rực rỡ cho Ceo Group

pop-up-700x350

Theo số liệu thống kê tập đoàn CEO vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất cho quý III, ghi nhận doanh thu tăng trưởng mạnh, đặc biệt doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản. Tính đến cuối tháng 9, tổng tài sản của tập đoàn đạt 5.174 tỷ đồng, tăng 1.340 tỷ so với đầu năm và được phân bổ đều giữa tài sản ngắn hạn và dài hạn.Và dự án BWP Sonasea Phú Quốc đóng góp vai trò quan trọng trong thành công rực rỡ cho tập đoàn Ceo Group qua các sự kiện mở bán tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Với giá bán hấp dẫn cùng muôn vàn lợi thế đặc biệt về vị trí, chuỗi hạ tầng, hệ thống tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là thương hiệu quản lý quốc tế – Một trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới Best Western Premier Hotel & Resort thì dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc xứng danh là cái tên ghi được thành công cho tập đoàn Ceo Group cũng như ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem chi tiết chính sách bán hàng BWP Sonasea Phú Quốc tại Click here

Hiện tại thông tin dự án BWP Sonasea Phú Quốc được chúng tôi cập nhật đầy đủ và liên tục tại website quý khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập https://sonasea-phuquoc.com.vn/ để nắm bắt những thông tin mới nhất, cũng như đặt mua những sản phẩm đẹp nhất từ CĐT.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT