CEO-Phu-Quoc

BWP Sonasea Phú Quốc – phong cách nghỉ dưỡng mới lạ

Bắt tay hợp tác với đơn vị kiến trúc danh tiếng đến từ đất nước “mặt trời mọc” Kume Asia, chủ đầu tư Ceo Group bằng tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã kiến tạo nên một BWP Sonasea Phú Quốc đẳng cấp quốc tế. Không chỉ vậy, dự án còn “phảng phất” phong cách nghỉ dưỡng kiểu Mỹ bởi đơn vị quản lý Best Western.

BWP Sonasea Phú Quốc “đứng trên vai người khổng lồ” Nhật Bản

Với những ai chưa từng hiểu rõ Ceo Group thì nhận ra tiềm lực hùng mạnh và uy tín chủ đầu tư, nhưng ít ai biết rằng, chủ tịch tập đoàn đã có thời gian làm việc khá dài tại đất nước Nhật Bản. Trong khoảng thời gian đó, ông đã học tập được nhiều kiến thức tinh hoa và có mối quan hệ uy tín với các đối tác. Thật vậy, đến hiện tại mơ ước của chủ tịch mới được hiện thực hóa khi bắt tay hợp tác với đơn vị kiến trúc Kume Asia.

Đảm nhiệm vị trí đầu tiên dẫn dắt từng bước xây dựng dự án BWP Sonasea Phú Quốc, Kume Asia mang tới sự tỉ mẩn, thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, tối đã công năng sử dụng. Ắt hẳn với sự góp mặt của đơn vị tư vấn thiết kế Kume, du khách sẽ khó lòng quên được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây bởi lối kiến trúc tuyệt mỹ, kỹ càng, ngăn nắp và cũng không kém phần tinh tế.

Đối với Ceo Group, lấy con người làm trung tâm và trải nghiệm người dùng hoàn hảo chính là thước đo mang tới “tiếng thơm” cho dự án tới toàn cầu thế giới.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc

Trải nghiệm Condotel BWP Sonasea Phú Quốc theo phong cách Mỹ

Không chỉ mang ước nguyện định vị dự án mang đậm chất Nhật tới toàn thế giới, mà chủ đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc còn bắt tay với đơn vị quản lý lớn tại Mỹ đó là Best Western. Vận hành quản lý hằng hà sa số các căn hộ khách sạn trên toàn thế giới, thuộc tóp 3 nước Mỹ và top 10 đơn vị quản lý khách sạn trên toàn thế giới, Best Western hứa hẹn công suất phòng thuê luôn ở mức cao.

Hơn nữa, cùng với Kume Asia, Best Western sẽ tư vấn thiết kế, giám sát dự án ngay từ đầu để đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh những căn hộ Condotel BWP Sonasea Phú Quốc được thiết kế theo phong cách đến từ đất nước Mỹ xa xôi mà các tiện ích dịch vụ cũng được chỉn chu từ đầu mang tới trải nghiệm chỉ có riêng tại dự án.

Với sự góp mặt của 2 ông lớn từ 2 đất nước hùng mạnh hiện nay, dự án được coi là mơ ước không tưởng của vị chủ tịch tập đoàn Ceo Group. Hiện thực hóa ước mơ của chủ đầu tư Ceo Group là một khía cạnh, quan trọng hơn cả là cái danh BWP Sonasea Phú Quốc đem tới “Chất lượng Nhật Bản, phong cách kiểu Mỹ” tới toàn cư dân du lịch trên thế giới.

Hiện tại, dự án đang chào bán tòa B dự án vì thế mọi thông tin về giá bán Condotel BWP Sonasea Phú Quốc chưa bao giờ hết “nóng sốt”. Quý khách vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để nhận thêm thông tin chi tiết.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT