Condotel Sonasea Phú Quốc

CĐT Sonasea Phú Quốc lọt top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất VN

Ceo Group là một trong những tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản danh tiếng và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Với gì đã và đang gầy dựng tạo nên, giờ đây đứa con tiếp theo của CĐT mang tên BWP Sonasea Phú Quốc đã chính thức trình thị trường vào những ngày vừa qua. Dự án danh tiếng này là tình yêu, là tâm huyết và là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ceo Group. Cũng Chính vì vậy, thành công đã chớm nở với Sonasea Phú Quốc và mang đến uy tín vượt trội cho Ceo Group, cụ thể vào cuối tháng 12/2017 vừa qua tập đoàn này đã được lựa chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất tại Việt Nam.

Một số thông tin thú vị về CĐT Sonasea Phú Quốc

Theo bình chọn từ tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) làm chủ quản vừa chính thức công bố thì Ceo Group lọt top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất năm 2017. Ceo Group đang là tên tuối được săn đón nhiều nhất trên thị trường cùng các ông lớn khác như: Sun Group, Vingroup, Bim Group, MIK Group…

Sau thành công của hàng loạt dự án bất động sản như tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City… Thì dự án BĐS nghỉ dưỡng ghi được thành công sâu đậm nhất trên thị trường có lẽ là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort. Ngày 30/7/2017, BWP Sonasea Phu Quoc thuộc dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort với tổng mức đầu tư dự kiến 1.500 tỷ đồng chính thức ra mắt thị trường, đánh dấu một bước tiến mới đầy nổi lực tiếp theo của tập đoàn.

Là một trong những nhà đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các đối tác của Ceo Group cũng là những thương hiệu lớn trong lĩnh vực họ hoạt động. Một số đơn vị Ceo đã hợp tác mang tính chiến lược như  Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn – nghỉ dưỡng Accor, Tập đoàn Coteccons, Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume và 1 trong 10 đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới mang tên Best Western Premier tại dự án Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc – Bước tiến đầy ngoặt mục tiếp theo của của CEO Group

Dự án Sonasea Phú Quốc là bước tiến tiếp theo của Ceo Group trong tổ hợp dự án Sonasea Resort & Villas, đây là một trong những dự án lớn tại huyện đảo xinh đẹp nổi danh cả nước. BWP Condotel Sonasea Phú Quốc có diện tích lớn quy mô 17 biệt thự và 549 căn hộ condotel trên diện tích 34.807m2. Trong số, tầng Condotel Sonasea Phú Quốc có chiều cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa nhà được tích hợp những dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách.

Hiện tại, giá bán dự án Sonasea Phú Quốc đang được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn, giúp quý khách hàng chọn lựa xuống vốn đầu tư phù hợp nhu cầu và kinh phí của bản thân. Chúng tôi tin rằng thiết kế sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế Best Western Premier thì dự án Sonasea Phú Quốc sẽ luôn đạt công suất thuê phòng cao, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cũng như có tiềm năng tăng giá không hề nhỏ đến quý nhà đầu tư.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT