CEO Phú Quốc mang lại cơ hội đầu tư nhiều lợi nhuận

Vị trí của CEO Phú Quốc sẽ còn được đánh giá cao dần theo thời gia khi mà đảo Phú Quốc sắp tới sẽ tiếp nhận thêm nhiều chính sách đặc quyền và thu hút đầu tư như một thỏi nam châm mạnh mẽ.

CEO Phú Quốc – Độc tôn phân khúc tại đảo ngọc

Tính đến thời điểm hiện tại, trên hòn đảo lớn nhất của Việt Nam chưa có một dự án nào nằm ở phân khúc cận cao cấp mà lại được thiết kế sang trọng thượng lưu, đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế mà lại có giá bán ra thị trường bằng một phần của những dự án có thể cho là tương đương. Chưa nói đến sức hấp dẫn của đảo Phú Quốc, giá bán của Condotel CEO Phú Quốc cũng chưa bằng giá những căn cao cấp ở thị trường Nha Trang hay Đà Nẵng, sức hấp dẫn của dự án thể hiện ngay ở việc đợt mở bán tòa đầu tiên là tòa A, tốc độ cháy hàng diễn ra nhanh chóng mặt, toàn bộ bảng hàng dành cho nhà đầu tư đã được bán hết, tòa B cũng đã sẵn sàng “trên kệ” nên lúc này rất nhiều khách hàng đã phải bỏ nhiều công sức để giữ được chỗ cho những căn đẹp nhất, mà việc đó có vẻ cũng không dễ dàng bởi lượng căn hộ củ CEO Phú Quốc không nhiều.

Đảo ngọc là thiên đường nghỉ dưỡng với lượng khách du lịch tăng gần gấp đôi sau từng năm, các dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự cũng không mọc lên với tốc độ nhanh chóng bởi quỹ đất của đảo hạn hẹp và phải là những “ông lớn” mới được cấp phép và cấp đất để xây dựng.

pop-up-700x350

Sản phẩm cao cấp thu hút đầu tư và du lịch tại Condotel CEO Phú Quốc

Thiết kế các căn hộ dự án nằm ở mức cao cấp hơn so với kỳ vọng và số vốn và nhà đầu tư bỏ ra, nội thất bên trong được trang bị từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Du khách nghỉ dưỡng tại căn hộ CEO Phú Quốc có thể vừa tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng với cung cách phục vụ của hoàng gia, lại vừa được hòa cùng nhịp đập của biển đảo Việt Nam khi các căn hộ có tầm nhìn hướng biển, đón được gió trời, ngắm được mây núi, đắm mình trong ánh nắng vàng như mật.

Dự án được quản lý bởi 1 trong 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới là Best Western Premier – thương hiệu siêu sang của tập đoàn khách sạn hàng đầu nước Mỹ – Best Western. Condotel CEO Phú Quốc sẽ là điểm đến của những du khách thượng lưu và là nơi gửi vốn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Đầu tư CEO Phú Quốc là quý vị sở hữu một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa trời đất và biển xanh, lại vừa có thể ủy thác cho thuê cam kết hồi vốn sau 10 năm với lãi suất triển vọng nhất đảo ngọc. Chưa hết, nhà đầu tư nhận được 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm và được vay tối đa tới 60% giá trị căn hộ với hỗ trợ lãi suất đến lúc bàn giao căn hộ, khách hàng không có sẵn vốn đầu tư có thể lựa chọn phương án hỗ trợ này.

Đăng ký ngay tại website để nhận được những tin mới nhất được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT