CEO Sonasea Condotel mở bán những căn hộ cuối cùng tòa B

Sau khi “ra hàng” thành công ngoài mong đợi tại tòa tháp A, CEO Sonasea Condotel đã và đang tiếp tục mở bán tòa B với những căn Condotel đẹp nhất. Bước sang năm mới 2018, hiện số lượng các căn hộ khách sạn chưa có chủ nhân tại tòa tháp B không còn nhiều, đây chính là cơ hội cuối cùng dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư tiềm năng số 1 đảo Ngọc Phú Quốc.

CEO Sonasea Condotel: Suất đầu tư chỉ từ 2.2 tỷ/căn

Mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 549 căn hộ khách sạn hiện đại và sang trọng nhưng không vì thế mà chủ đầu tư CEO Group “làm khó” nhà đầu tư mà ngược lại, tập đoàn này áp dụng mức giá bán CEO Sonasea Condotel Phú Quốc vô cùng hợp lý với chỉ từ 2.2 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án tiên phong thúc đẩy phân khúc Condotel tầm trung tại Phú Quốc.

Với giá thành “mềm mỏng” như vậy nhưng những lợi ích tài chính mà CEO Sonasea Condotel đem lại cho các chủ sở hữu vẫn không hề thu kém bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào trong cùng phân khúc và cùng khu vực. Theo đó, mức cam kết lợi nhuận cho thuê của tập đoàn CEO Group đối với khách hàng đang ở mức 100%/10 năm cao nhất thị trường, đồng thời chia sẻ lợi nhuận 85: 15 bắt đầu từ năm thứ 11 trở đi. Ngoài chính sách hỗ trỡ tài chính, chính sách chiết khấu thanh toán sớm, các chủ nhân CEO Sonasea Condotel Phu Quoc còn được tặng 150 đêm nghỉ miễn phí trong suốt 10 năm trên toàn hệ thống khách sạn của tập đoàn.

condotel sonasea phu quoc

Cơ hội cho nhà đầu tư tại tòa B không còn nhiều

Một dự án hội tụ được nhiều thế mạnh vượt trội như CEO Sonasea Condotel chắc chắn sẽ sớm “hết hàng” trong thời gian ngắn – đây là nhận định của không ít chuyên gia khi dự án này vừa gia nhập thị trường. Và quả thực, điều này đã sớm được chứng minh khi tòa B – tòa tháp căn hộ khách sạn thứ 2 tại dự án được mở bán chưa lâu nhưng đã đứng trước nguy cơ sắp hết sản phẩm giao dịch. Điều này đồng nghĩa với cơ hội sở hữu kênh đầu tư tiềm năng số 1 Phú Quốc đang ngày càng hạn chế, đòi hỏi quý khách hàng phải thật nhanh tay đăng ký và “xuống tiền”.

Được biết, tháp B là một trong những tháp có số lượng căn hộ view biển nhiều nhất tại dự án, đây cùng là tòa có số lượng Condotel diện tích nhỏ chiếm đa số nên đáp ứng được tối đa các tiêu chí của khách hàng. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất hoàn hảo cùng khả năng sinh lời vượt trội, những căn hộ khách sạn tại tòa B CEO Sonasea Condotel chắc chắn sẽ không chỉ là những “viên ngọc trai” tuyệt sắc bên biển mà còn là “gà đẻ trứng vàng” mang lại nguồn doanh thu dồi dào, hấp dẫn cho các chủ nhân tương lai.

Quý khách hàng quan tâm dự án này và có nhu cầu nhận thông tin chi tiết về mặt bằng, giá bán và chính sách ưu đãi CEO Sonasea Condotel mới nhất 2018 xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập địa chỉ: https://sonasea-phuquoc.com.vn/condotel-sonasea-phu-quoc/ để được cung cấp.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT