• CEO CONDOTEL PHÚ QUỐC

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CEO GROUP

♣ Tên chủ đầu tư: CEO Group

♣ Chủ tịch tập đoàn CEO: (Ông) Đoàn Văn Bình

♣ Vốn điều lệ: 1.029 tỷ đồng

♣ Công ty thành viên: 9

♣ Các dự án đã triển khai: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, dự án Trường CĐ Đại Việt, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc …

♣ Đối tác chiến lược của tập đoàn: Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn – nghỉ dưỡng Accor, Tập đoàn Coteccons, Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume

 • Tầm nhìn: Với tâm huyết và sứ mệnh của mình, CEO Group phấn đấu trở thành một trong những Doanh nghiệp phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 • Gía trị cốt lõi: Tại CEO Group, có 3 giá trị bất biến mà mỗi một thành viên trong Tập đoàn đều thấm nhuần và là “linh hồn” của mọi hành động, đó là: Trân trọng con người; chuyên nghiệp và thích ứng

THÀNH TỰU SAU 16 NĂM HOẠT ĐỘNG CỦA CEO GROUP

line vang 1

Tập đoàn CEO Group được phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân, CEO Group được hợp thành bởi 9 công ty thành viên và hoạt động trên hai lĩnh vực chính đó là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

Trải qua 16 năm hoạt động, tập đoàn này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như “gặt hái” được những thành công không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước mà với cả quốc tế. Hiện tại tổng tài sản của CEO Group đã lên tới hàng nghìn tỷ cùng số vốn điều lệ tới 1.029 tỷ đồng.

Hướng tới mục tiêu “Vì một cuộc sống chất lượng hơn”, tập đoàn này đã luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất kết hợp với những giá trị tinh thần sâu sắc.

Các sản phẩm được CEO Group phát triển vô cùng đa dạng và phong phú về loại hình  như đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng phân bố tại khắp các khu vực như: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và đặc biệt gần đây là tại Phú Quốc.

Với sự nỗ lực không không ngừng, trong những năm qua CEO Group đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, tiêu biểu. Dành tất cả tâm huyết và tinh hoa của những dự án đã thành công trước đó, tập đoàn CEO Group đã kiến tạo nên tuyệt tác Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, đây là dự án nằm trong TOP 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. Không chỉ là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới dành cho du khách khi đến đảo Ngọc Phú Quốc mà BWP Sonasea Phú Quốc còn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng thông thái.

 • Năm 2012

  • Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng” của Bộ Xây dựng trao tặng tháng 10/2012.
  • Bằng khen “ Đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội” năm 2012 do Hiệp hội BĐS Việt Nam trao tặng.
  • Danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng 2011” do Bộ Xây dựng trao tặng năm 2012.
  • Bằng khen “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2011” do Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng.
 • Năm 2011

  • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế tổ chức.
  • Danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.
  • Bằng khen “Đã có thành tích phát triển thương hiệu trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và tham gia giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2011” do UBTW hội DNT Việt Nam tặng.
 • Năm 2010

  • Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010”
  • Giải thưởng “Top 10 Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010” do Bộ Công thương trao tặng.
  • Bằng khen “Top 15 đơn vị đã có thành tích trog hoạt động sản xuất kinh doanh và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam” do Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao tặng.

ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CHÂU Á KUME

Đây là một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật các công trình với khoảng 530 kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế (kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, các kiến trúc sư Kume Nhật Bản đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng mua căn hộ, biệt thự BWP Sonasea Phú Quốc những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập từ ngày 01/4/1963. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm, ngân hàng Vietcombank đã khẳng định vị thế là Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

HÒA BÌNH CORPORATION

Hòa Bình là thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và kinh doanh địa ốc tại VN với bề dày gần 30 năm kinh nghiệ, công ty liên tục nhiều năm nhận được các danh hiệu cao quý trong và ngoài nước như: “Thương hiệu Quốc gia”, “Sao vàng đất Việt”, “Cup vàng chất lượng xây dựng Việt Nam”, … Hòa Bình cũng là doanh nghiệp xây dựng phía Nam duy nhất được Chính phủ chọn tham gia chương trình “Thương hiệu Quốc gia” kể từ năm 2008 đến nay.

QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chủ đầu tư CEO Group đã bắt tay với những đối tác quốc tế uy tín cùng tham gia thực hiện dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, trong đó có nhiều đơn vị quản lý quốc tế về nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cùng tham dự vào dự án. Vì vậy, các gia chủ căn hộ, biệt thự BWP Sonasea Phú Quốc hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một đơn vị quản lý quốc tế sẽ vận hành và bảo dưỡng định kỳ một cách chuyên nghiệp nhất.