• CONDOTEL BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC

    DẤU ẤN “VÀNG” TRÊN ĐẢO NGỌC

    pc-ceo-condotel-phu-quoc

Condotel Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, hay còn được gọi với cái tên CEO Condotel Phú Quốc là một hạng mục thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Dưới bàn tay uy tín của chủ đầu tư tập đoàn CEO group, BWP Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ là sự kết hợp ăn khớp giữa mô hình khách sạn 5 sao và căn hộ hạng sang, tạo nên một sản phẩm tuyệt vời vừa để nghỉ dưỡng lý tưởng lại vừa để đầu tư ưu việt.

CONDOTEL BWP SONASEA PHÚ QUỐC

♣  Chủ đầu tư: CEO Group

♣  Vị trí: Lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc

♣  Đơn vị quản lý quốc tế

♣  Loại hình: Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao

♣  Số lượng căn hộ: 549 căn

♣  Diện tích các căn: 38 – 200m2

♣  Loại căn hộ: căn 1PN, 2PN, 3PN, căn hộ loại đặc biệt

VỊ TRÍ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CONDOTEL

line vang 1
Vị trí các hạng mục trong dự án

CEO Condotel Phú Quốc nằm tại vị trí “trái tim của trái tim” trong tổng thể khu phức hợp Sonasea Villas and Resort, và nằm tại vị trí trung tâm của tiểu khu Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel. Đây là vị trí tuyệt vời để ngắm biển bởi chỉ cách bở biển chưa đến 100m, hướng bể bơi master và hướng ra khu biệt thự đẳng cấp phía biển.

Trước tòa condotel là khu biệt thự nên tầm view biển sẽ không bị che khuất. Tại đây có thể ngắm hoàng hôn trên biển trong một khung cảnh đẹp thoát tục và được mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”. Hãy chọn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc để được ngắm mặt biển xanh biếc và bãi cát trắng phơi mình dưới nắng vàng trong một khung cảnh ngoạn mục.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CONDOTEL BWP SONASEA PHÚ QUỐC

Vị trí Sonasea Phú Quốc

VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG

Bãi Trường là “cái rốn” hút du khách của đảo ngọc và sẽ đem lại cho CEO Condotel Phú Quốc công suất thuê phòng vượt trội cùng giá thuê phòng vô cùng cạnh tranh. Bởi vì quỹ đất để xây bất động sản nghỉ dưỡng có giới hạn mà condotel lại có tính thanh khoản cao, cùng với độ khan hiếm sẽ tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội của dự án.

Sản phẩm vượt trội Sonasea Phú Quốc

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khách sạn cao cấp và căn hộ hạng sang, BWP Sonasea Phú Quốc Condotel chỉ có giá bán như một căn hộ thông thường, nhưng lợi ích đầu tư lại không thua gì căn biệt thự/khách sạn nghỉ dưỡng, đây cũng là không gian nghỉ dưỡng hiện đại với tiện ích vượt trội và cam kết sinh lời ưu việt.

Chính sách ưu việt SSonasea Phú Quốc

ĐẦU TƯ ƯU VIỆT

Các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng tại Condotel BWP Sonasea Phú Quốc sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận cao và được tặng những đêm nghỉ 5 sao miến phí. Các nhà đầu tư chỉ việc đợi lợi nhuận về, việc quản lý khách sạn, bảo trì, tìm kiếm nguồn khách thuê sẽ do đơn vị quản lý đảm nhiệm

Đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ QUỐC TẾ

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ được chủ đầu tư CEO Group “trang bị” cho một đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới. Thương hiệu lớn sẽ thu hút du khách nhiều hơn, chất lượng quản lý sẽ giữ chân du khách lâu hơn và đón được nhiều khách trở lại hơn, và đặc biệt là lợi nhuận cũng sẽ tăng cao bởi khả năng tìm kiến du khách đỉnh cao của nhà quản lý.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KÝ GỬI SẢN PHẨM CONDOTEL SONASEA
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

MẶT BẰNG CONDOTEL BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC

line vang 1

549 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao được thiết kế hiện đại, thanh lịch mà vẫn có chút cá tính, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel được bố trí thành những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 38 – 200m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng và khả năng đầu tư của những quý khách nhanh nhạy.

Chủ tich tập đoàn CEO GROUP

“Chúng tôi cam kết sẽ dành nguồn lực tốt nhất để triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc  Condotel đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn, đặc biệt cam kết bảo vệ môi trường tối đa trong suốt quá trình xây dựng và khai thác dự án.”

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN CEO GROUP

CONDOTEL – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, là sự kết hợp vô cùng ăn khớp giữa căn hộ và khách sạn, là một nơi tuyệt vời để tận hưởng những kỳ nghỉ dài vì nội thất được trang bị hiện đại như một căn hộ hạng sang. Condotel thường tọa lạc tại bờ biển, những nơi có danh lam lý tưởng để nghỉ dưỡng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CONDOTEL BWP SONASEA PHÚ QUỐC?

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel được sở hữu toàn quyền bởi người mua, có chức năng như một căn hộ và chủ nhân được tham gia chương trình cho thuê lại của đơn vị quản lý. Mỗi căn condotel hoạt động như một khách sạn cao cấp, có hệ thống đặt phòng và những dịch vụ cùng tiện ích đẳng cấp như bể bơi, gym & spa, nhà hàng, bar, khu giải trí…

AI NÊN SỞ HỮU BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CONDOTEL?

Chủ sở hữu Condotel BWP Sonasea Phú Quốc có thể là các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước, bởi chính sách người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam đã thôi thúc những nhà đầu tư ngoại quốc tìm và sở hữu cho mình những sản phẩm sinh lời vượt trội. Các nhà đầu tư sở hữu condotel với mục đích tăng lợi nhuận từ những lần đổi chủ hoặc từ chương trình cam kết cho thuê; khách du lịch hoặc doanh nhân thì sở hữu condotel qua hình thức thuê lại để tận hưởng những kỳ nghỉ dài thảnh thơi với một chi phí vừa phải.

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL BWP SONASEA PHÚ QUỐC?

Lợi nhuận đến từ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel đến từ những yếu tố sau: lợi nhuận từ việc cho thuê, lợi nhuận từ dòng tiền, lợi nhuận từ tăng giá và từ yếu tố bảo toàn tài chính. Những lợi ích mà condotel mang lại bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort trong hệ thống. Đây là ngôi nhà thứ hai mang lại nguồn lợi ưu việt

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN THÔNG THƯỜNG

Chủ nhân được toàn quyền sở hữu condotel, được tham gia chương trình cho thuê với chủ đâu tư có lợi nhuận cao, condotel có đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp. Đặc biệt condotel được bán với giá như một căn hộ thông thường, nhưng lợi nhuận đầu tư lại không kém gì một khách sạn 5 sao hay một biệt thự nghỉ dưỡng.