pop-up-700x350

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc “giải tỏa” cơn sốt BĐS cao cấp

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao về vị trí, hạ tầng cùng muôn vàn tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trước bối cảnh Phú Quốc đang trở thành điểm nóng của thị trường nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của dự án góp phần quan trọng “giải tỏa” cơn sốt bất động sản cao cấp tại Đảo Ngọc Phú Quốc cùng với cơ hội đầy tư siêu hấp dẫn trong tương lai.

Phú Quốc – điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một địa phương được quốc hội cân nhắc trở thành đặc khu kinh tế với hi vọng thúc đẩy nền kinh tế quốc gia. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn chỉ có mặt tại Phú Quốc đã thu hút sự chú ý của những nhà tư, theo đó khi trở thành đặc khu kinh tế thì tại Phú Quốc thời gian thuê đến lên tới 99 năm trong khi đó các khu kinh tế khác chỉ là 50 năm, tự do mua bán nhà đất, người nước ngoài được phép sở hữu biệt thự, nhà ở riêng lẽ và được chuyển nhượng như người Việt. Điểm đặc biệt tiếp theo là chính phủ sẽ giảm thuế suất doanh nghiệp 10% trong 30 năm so với trước đây là 28%, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 17% trong 10 năm kể từ ngày có thu nhập từ dự án đầu tư BĐS.

khu nghỉ dưỡng Sonasea Condotel tại bãi Trường, Phú Quốc

Một góc khu nghỉ dưỡng tại bãi Trường, Phú Quốc

Với những ưu đãi đặc biệt khi trở thành đặc khu kinh tế kết hợp cùng vị trí thuận lợi, khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Phú Quốc trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng nhất hiện nay. Nhìn thấy tiềm năng kinh doanh này từ Phú Quốc, những tập đoàn danh tiếng như Sunsgroup, Vingroup, Mik Group, Ceo Group, Bim Group… đã chi số vốn cực khủng cho những dự án triệu đô tại đây.

BWP Sonasea Phú Quốc Villas là một trong những sản phẩm đã để lại ấn tương sâu sắc trong lòng giới đầu tư. Dự án được thực hiện và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Ceo Group. Với vị trí chiến lược quan trọng giữa trung tâm Đảo Ngọc, dự án được xem là tâm điểm của cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc “giải tỏa” cơn sốt BĐS cao cấp

Như đã đề cập ở trên, BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn tại Phú Quốc. Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort & Villas, dự án còn nhận được trọn vẹn những tiện ích và không gian mà trong giai đoạn trước chủ đầu tư Ceo Group đã thực hiện.

CEO-Phu-Quoc

Phối cảnh dự án Sonasea Phú Quốc

Trải dài trên diện tích lên đến 34.807m2 với quy mô 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel BWP Sonasea Phú Quốc được xem là một trong những sản phẩm đầu tư hiếm có khó tìm trên thị trường với những yêu điểm vượt bậc về vị trí, chuỗi hạ tầng cùng đơn vị quản lý danh giá. Đồng thời, các căn hộ Sonasea Phú Quốc cũng góp phần quan trọng giải tỏa cơn sốt bất động sản đang bùng cháy tại Phú Quốc trong gian đoạn hiện nay. Thông tin chi tiết dự án BWP Sonasea Phú Quốc được cập nhật cụ thể tại website https://sonasea-phuquoc.com.vn, quý khách hàng có thể theo dõi để nắm những thông tin mới nhất về dự án.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT