ra mat sonasea phu quoc 3

“Quẳng” gánh lo tài chính khi sở hữu BWP Sonasea Phú Quốc

Nói đến đầu tư BĐS, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gánh nặng tài chính trên vai khi quyết định mà ít tính toán đến khả năng sinh lời của tài sản. Điều này không còn đúng khi, BWP Sonasea Phú Quốc – dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng Phú Quốc tung gói chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, giúp khách hàng “Quẳng” gánh lo tài chính khi quyết định đầu tư.

Tiềm năng phát triển của BWP Sonasea Phú Quốc

Trong những năm gần đây lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng cao, cụ thể năm 2016 tăng 63% so với 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc thu hút 987.940 lượt khách du lịch, tăng trên 44% so cùng kỳ, riêng khách quốc tế tăng 77% so với cùng kỳ.  Phú Quốc tăng trưởng kinh tế của huyện đảo trong luôn duy trì ở mức cao (trên 30%), thu ngân sách gấp chục lần so với 10 năm về trước.

Tiềm năng du lịch Phú Quốc - Sonasea Condotel Phú Quốc

Khách du lịch tới Phú Quốc tăng trưởng ấn tượng qua từng năm

Hiện tại, đảo Ngóc có 265 dự án đầu tư còn hiệu lực với diện tích trên 10.500 ha. Trong đó có 197 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư với tổng diện tích trên 7.200 ha và tổng vốn đầu tư đăng ký gần 218.000 tỷ đồng; 31 dự án đã đi vào hoạt động, 24 dự án đang triển khai xây dựng, các dự án còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu tư. Hàng loạt ông lớn nhìn thấy tiềm năng của Phú Quốc cũng đã mạnh tay chi số vốn lớn như Sun Group, Vingroup, Bim Group…

May mắn nắm rõ thị trường hơn bất kề ông lớn nào, Ceo am hiểu sâu sắc về Phú Quốc và đã có kinh nghiệm khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng. Tập đoàn danh giá này tiếp tục tiếp nối thành công bởi dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc với  549 căn hộ khách sạn và 16 biệt thự. Khi hoàn thành cuối năm tới, dự án sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Do thực hiện ở giai đoạn kế tiếp nên dự án BWP Sonasea Phú Quốc được kế thừa trọn vẹn chuỗi hạ tầng hiện đại của tổng khu. Chủ đầu tư rút được nhiều kinh nghiệm từ dự án Novotel trước đó và cũng có khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng khi đến quyết định kinh doanh.

“Quẳng” gánh lo tài chính tự tin sở hữu BWP Sonasea Phú Quốc

pc-ceo-condotel-phu-quoc

 

Với mong muốn mang đến một tương lai sáng lạng của nhà đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư Ceo Group mang đến quý khách hàng những chính sách bán hàng cực hấp dẫn như:

  • Khách hàng nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm – đây là mức lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện tại
  • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
  • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% trong lòng 15 năm
  • Chiết khấu sâu (Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 1% khi mua 2 – 3 căn, chiết khấu 2% khi mua 4 – 5 căn, chiết khấu 3% khi mua 6 – 10 căn, chiết khấu 4% khi mua từ 11 căn trở lên)

Như vậy, với những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của mình, quý khách hàng đã không cần phải quá lo lắng về gánh nặng tài chính khi sở hữu căn hộ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

“Kênh đầu tư an nhàn, lợi nhuận cao, ưu đãi tốt chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy”

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT