Sapphire Hạ Long: Tiện ích sang xứng đáng điểm mười

Sapphire Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp năm sao, phục vụ nhu cầu sống, nhu cầu hưởng thụ cao cấp của các “thượng đế”, xứng đáng với tên gọi “viên ngọc lam” giữa lòng vịnh Hạ Long.

Sapphire Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích tầm quốc tế

Giống như xu hướng phát triển của thị trường, Sapphire Hạ Long là một trong những sản phẩm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang đi theo con đường nâng cao chất lượng nhằm đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho giới khách hàng thượng lưu. Bởi vậy, hệ thống tiện ích của dự án được đầu tư xây dựng với quy mô và chất lượng hoành tráng. Chuỗi hệ thống lên tới 68 tiện ích đa dạng sẽ phục vụ mọi nhu cầu cơ bản đến nâng cao của khách hàng khi đến đây. Chất lượng dịch vụ được khẳng định bởi đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Doji Land là lời hứa hẹn chắc chắn nhất cho khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi nơi đây.

Không chỉ là những tiện ích hạng sang, dự án còn được chú ý đầu tư những hạng mục cây xanh, tiểu cảnh sao cho phù hợp với không gian toàn dự án, vừa mang âm hưởng thiên nhiên vừa không làm mất đi vẻ hiện đại, toàn năng mà dự án đang xây dựng. Chủ đầu tư rất chú trọng việc lấy con người làm trung tâm để phát triển dự án, mang các tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với  khu nghỉ dưỡng, không chỉ khách hàng là người lớn được quan tâm mà các khu vui chơi trẻ em cũng được tạo dựng nhằm tạo ra môi trường vui chơi, nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Sapphire Hạ Long đã phác họa nên một không gian sống thư thái, thoải mái, hòa cùng với thiên nhiên khi kết hợp các tiện ích cao cấp như thác nước, đồi tự nhiên, không gian đọc sách và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới mang màu xanh mát, thân thiện với du khách. Chắc hẳn, điều mà chủ đầu tư Sapphire Hạ Long muốn mang lại là một cuộc sống không chỉ có tiện ích phù hợp nhất, đẳng cấp nhất mà còn là cuộc sống có dư vị của các họa động thư giãn, vui chơi hòa trong sắc màu thiên nhiên.

Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long

Điểm đến đầu tư trong tương lai

Với vị thế mà Sapphire Hạ Long mang lại, chắc hẳn không ít khách hàng đang tìm kiếm các thông tin cũng như cơ hội đầu vào thị trường nơi đây. Khi muốn đầu tư tại một dự án, điều kiện đầu tiên mà khách hàng muốn tìm hiểu là tính pháp lý. Nắm bắt được tâm thế đó, dự án mang đến các sản phẩm có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài bằng việc cung cấp sổ đỏ chứng nhận sở hữu. Best Western premier Sapphire Hạ Long là một trong số các dự án hiếm hoi làm được điều này, khiến khách hàng càng có quyền yên tâm khi lựa chọn đầu tư. Bên cạnh đó, khả năng thu hồi lợi nhuận của dự án cũng nằm ở ngưỡng đảm bảo từ mức trung bình trở lên, bởi tiềm năng du lịch ngày càng tăng cao của Hạ Long cùng hệ thống khai thác, quản lý đến từ thương hiệu Best Western đã đem đến nhiều cơ hội cho Sapphire Hạ Long phát triển về dịch vụ lưu trú cao cấp.

Best Western Premier Sapphire Ha Long là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư với tham vọng định hình được phân khúc cao cấp trong khu vực cũng như xây dựng biểu tượng cho ngành du lịch – nghỉ dưỡng Hạ Long. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với một dự án có không gian sống đẳng cấp, thư thái, thoải mái, hòa cùng với thiên nhiên khi kết hợp các tiện ích cao cấp như dự án này.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT