Động thổ dự án Sonasea Condotel & Villas

Đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc thuộc TOP 10 khách sạn lớn nhất thế giới

Ngay từ khi mới công bố, Sonasea Phú Quốc làm thị trường và những CĐT khác được phen nôn nao khi có biết về vị trí dự án tọa lạc, thiết kế ấn tượng từ công ty Kume đến từ Nhật Bản…và đặc biệt hơn thế là hợp tác cùng đơn vị quản lý danh tiếng nằm trong TOP 10 những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Những điều thú vị về đơn vị quản lý Sonsea Phú Quốc mà không phải ai cũng biết

Mới đây trang tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) làm chủ quản vừa chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất năm 2017. Điều đáng chú ý, bên cạnh những thương hiệu lớn như Vingroup, Sun Group… và Ceo Group cũng lọt vào top những dự án hấp dẫn này. Sau thành công của rất nhiều dự án nổi bật như: Sunny Garden City, River Silk City…Nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc.

ra mat sonasea phu quoc 5

Nổi tiếng là như vậy nên Ceo Group cũng rất chắt lọc khi lựa chọn những đơn vị hợp tác cũng danh tiếng trên thị trường như: Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn – nghỉ dưỡng Accor, Tập đoàn Coteccons, Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume…Trong dự án này BWP Sonasea Phú Quốc, CĐT Ceo Group đã lựa chọn hợp tác với đơn vị quản lý lọt vào top 10 khách sạn lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Best Western Premier – đơn vị quản lý dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế kể từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western được biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông.

Theo những nguồn tin thân cận chúng tôi tìm hiểu được thì Best Western International hiện tại là là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn. Tổng hành dinh tại Phoenix – Arizona (Mỹ), Best Western có tổng cộng 1.190 lao động, hơn 308.692 phòng khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Vào tháng 3.2001, tập đoàn này Best Western International mở văn phòng đại diện khu vực châu Á tại Thái Lan và trở thành phòng quan hệ trực tiếp với chủ đầu tư đầu tiên của Best Western International tại khu vực Châu Á. Điều này thể hiện quyết tâm muốn chinh phục thị trường du lịch còn nhiều tiềm năng của CĐT này cùng nỗ lực muốn hợp tác chặt chẽ và mặt mẽ hơn nữa với các CĐT dự án trong tương lai.

Đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc mang đến cơ hội nào cho nhà đầu tư

Là một dự án hiếm hoi có quy mô khủng tại ngay giữa trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc trải dài trên diện tích lên đến 34.807m2 với quy mô 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel. Với quy mô khủng về hệ thống hạ tầng, vị trí thì sự xuất hiện của đơn vị quản lý quốc tế còn giúp ích được gì cho các nhà đầu tư?

  • Thư nhất: Đơn vị quản lý danh giá góp phần giữ gìn “ngôi nhà của quý vị” luôn trong tình trạng 5* được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận. Trong trường hợp quý vị có mong muốn nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình cũng sẽ thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ mà đơn vị quản lý danh tiếng thế giới này mang lại.
  • Thứ hai: Đảm bảo tỷ lệ lấp phòng lớn mà chỉ những đơn vị lớn mới có thể làm được. Best Western International hiện được xem là một trong những đơn vị quản lý lớn nhất thế giới với hàng triệu khách hàng khách Âu và Trung Đông sẽ đảm bảo rằng tỷ lệ lấp phòng lớn. Điều này đảm bảo tối ưu hóa tối đa nguồn lợi mà nhà đầu tư có thể nhận được trong tương lai.

Từ những gì đã và đang có, dự án góp phần quan trọng khơi nguồn đầu tư thịnh vượng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, am hiểu thị trường nghỉ dưỡng tại Sonase Phú Quốc.

Tìm hiểu chi tiết thêm bảng giá BWP Sonase Phú Quốc ngay!

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT