Condotel Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc và chiến lược đứng trên vai người khổng lồ

Lựa chọn con đường phát triển bền vững, tập đoàn hùng mạnh Ceo Group đã khéo léo sử dụng nguồn lực dồi dào sẵn có cùng với tinh hoa tri thức nước ngoài để tạo nên tuyệt tác kiến trúc đáng ngưỡng mộ. Một trong số những dự án rầm rộ hút được sự chú ý của công chúng không thể không kể đến đó là Sonasea Phú Quốc.

Tinh hoa trí tuệ Nhật Bản áp dụng tại Sonasea Phú Quốc

Với thời gian làm việc khá dài tại Nhật Bản, chủ tịch tập đoàn Ceo Group đã có được mối quan hệ bền chặt với các tập đoàn đất nước sở tại. Đồng thời với việc thành lập Japan House kết nối doanh nghiệp giữa hai nước và tuyển sinh thực tập sinh từ Nhật, nguồn trí lực quan trọng của tập đoàn đã phần nào phát huy tại các dự án danh tiếng trên cả nước, trong đó có dự án Sonasea Phú Quốc.

Chính vì “mối lương duyên” với đất nước hoa anh đào mà tập đoàn có cơ hội hợp tác với các nhà tư vấn hàng đầu Nhật Bản như Kume Sekkei hay Nihon Sekkei… để hiện thực hóa mơ ước chốn nghỉ dưỡng thiên đường tại dải đất Phú Quốc thơ mộng. Tuy nhiên, lương duyên chỉ là một chuyện. Quan trọng hơn cả đó là cái danh Sonasea Phú Quốc mang “chất Nhật Bản” với du khách toàn cầu mới chính là cái đích mà Ceo Group muốn định vị cho dự án nói riêng và cho các dự án sau này của tập đoàn nói chung.

Thật vậy, không thể phủ nhận những sản phẩm được thực hiện dưới bàn tay khối óc của những con người Nhật Bản. Dù cho chỉ đảm nhận tư vấn thiết kế, nhưng KUME Sekkei đã đảm đương vai trò “đầu tàu” dẫn dắt phong cách dự án Sonasea Phú Quốc từ những viên gạch đầu tiên. Một phong cách thiết kế coi trọng tính thẩm mỹ, đảm bảo tối đa công năng sử dụng và lấy yếu tố con người làm chủ chốt.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc

Ý tưởng thiết kế dự án Sonasea Phú Quốc

Hội tụ tinh hoa thiết kế Nhật Bản cũng như các nước trên thế giới nhưng dự án vẫn gìn giữ được dấu ấn bản địa. Tổng thể dự án tựa như một làng chài nên thơ ven biển, tất thảy các chi tiết được chăm chút tạo nên cảm giác thư thái ấn tượng trong từng trải nghiệm của du khách khi đến thăm Sonasea Phú Quốc.

Lấy ý tưởng thiết kế từ nghề nuôi trai lấy ngọc tại đảo Ngọc Phú Quốc, dự án được “hô biến” thành “một viên ngọc trai” khổng lồ tỏa sáng lấp lánh giữa Bãi Trường tuyệt đẹp. Khối căn hộ giống một con trai lớn đang nhả ngọc, trong đó mỗi căn hộ là một viên ngọc, mỗi biệt thự lại là một viên ngọc lớn quý giá. Và ẩn giấu bên trong mỗi viên ngọc trai đó, là nội thất các căn hộ, các biệt thự được thiết kế theo phong cách Nu Indochina, một vẻ đẹp mang đậm dấu ấn bản địa.

Với những điểm ấn tượng và chất lượng được đảm bảo từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, không gì ngạc nhiên khi bà Carolina Fagnani, Giám đốc kinh doanh Khu vực châu Á của Best Western đã khẳng định: “Với những yếu tố đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chắc chắn sẽ kinh doanh thành công” tại buổi lễ ra mắt dự án Sonasea Phú Quốc Condotel tại Hà Nội hôm 30/7/2017.

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT