ra mat sonasea phu quoc 5

Tưng bừng sự kiện ra mắt BWP Sonasea Phú Quốc 30/7/2017

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc (BWP Sonasea Phu Quoc), dự án đẳng cấp quốc tế 5 sao của Tập đoàn CEO đã chính thức chào thị trường ra mắt hôm 30/7/2017 tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút 700 nhà đầu tư thủ đô tham gia với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Sự kiện ra mắt CEO Sonasea Phú Quốc bùng nổ tại Hà Nội

Tại Phú Quốc, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ nhưng đang tồn tại khoảng trống lớn ở phân khúc có giá 3 tỷ đồng. Với những lợi thể nổi bật về vị trí đắc địa, khí hậu mát mẻ và chính sách đầu tư hấp dẫn: miễn thị thực cho tất cả khách lưu trú không quá 30 ngày, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân… Nhờ vậy, Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của những nhà đầu tư danh tiếng nhất trên thị trường Vingroup, Bimgroup, Ceogroup, Sungroup…với tổng số vốn lên đến 8 tỷ USD.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ra mắt thời điểm này được kỳ vọng sẽ khỏa lấp khoảng trống cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Đảo Ngọc. Đây là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng. Nhờ những chương trình đầu tư hấp dẫn, dự án Sonsea Phú Quốc trở thành dự án siêu hấp dẫn đối với khách đầu tư trong và ngoài nước. Mới đây, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã chính thức ra mắt ngày 30/72017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với sự tham dự của hơn 700 nhà đầu tư tham dự.

ra mat sonasea phu quoc 5

Sự kiện có sự góp mặt CĐT CEO GROUP, MC Nguyên Khang, Đại diện đối tác

ra mat sonasea phu quoc 6

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại chương trình

ra mat sonasea phu quoc 3

Khách hàng được nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Tại buổi lễ, các nhà đầu tư dự án BWP Sonasea Phú Quốc có cơ hội nắm trọn vẹn những thông tin chính thức và cập nhật nhất. Đồng thời, nhiều khách hàng còn có cơ hội sở hữu “NHỮNG CHUỖI NGỌC TRAI CÓ GIÁ TRỊ” và “02 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG LƯU TẠI NOVOTEL PHU QUOC RESORT”. Hơn hết, trong khuôn khổ chương trình, quý vị sẽ được giải đáp tất của mọi thắc mắc liên quan đến dự án từ chính chủ đầu tư CEO Group và có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những nhà đầu tư khác cũng đang quan tâm tới dự án. Thành công vang dội của sự kiện đã tạo nên bước ngoặt quan trọng đưa Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đến gần hơn với khách hàng thông thái, am hiểu thị trường. Sắp tới đây, CEO Group sẽ chính thức ra mắt dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng quan tâm và muốn nhận thư mời xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ BWP Sonasea Phú Quốc

Với mức cam kết lợi nhuận của Condotel là 100% trong 10 năm, BWP Sonasea Phu Quoc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả. Dự án được xem là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với 80% số căn hộ của dự án có giá từ 2-3 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn đang mở ra trước mắt quý, hãy năm bắt cơ hội để nhận nguồn lợi nhuận tối đa từ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

"GIÁ BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.2 TỶ"

50 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN ĐANG CHỜ QUÝ KHÁCH
Hãy nhanh tay đăng ký - nhận ưu đãi khủng từ CĐT